Chuyển nhượng Bayer 04 Leverkusen Brøndby mua Pentz của Leverkusen: "Thủ môn xuất sắc nhất Superliga."

Đội bóng Superliga Đan Mạch Brøndby IF đã xác nhận việc chiêu mộ vĩnh viễn thủ môn Patrick Pentz của Bayer 04 Leverkusen.

“Thủ môn tương lai” một thời của Bayer 04 Leverkusen đã chuyển đến Đan Mạch theo diện lâu dài. Brøndby IF của Copenhagen xác nhận việc bắt giữ vĩnh viễn tuyển thủ Áo Patrick Pentz vào chiều thứ Hai. Đội bóng áo đỏ của Đức – sau khi ký hợp đồng với Matej Kovar – đã cho đội bóng Đan Mạch mượn cầu thủ 27 tuổi này vào mùa thu vừa qua. Số tiền trả cho Leverkusen vẫn chưa chắc chắn. Pentz duy trì giá trị thị trường ước tính 3 triệu euro.

Pentz đã có 30 lần ra sân cho Brøndby trên mọi đấu trường, giữ sạch lưới 11 trận. Phong độ của Pentz khiến anh trở thành đội tuyển quốc gia Áo được dự đoán là số 1 trước Giải vô địch châu Âu sắp tới. Trong khi đó, Kovar đã khẳng định mình là người thường xuyên ghi bàn cho huấn luyện viên Leverkusen Xabi Alonso ở cả DFB Pokal và Europa League. Do đó, động thái này có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai bên.

“Trong mắt tôi, anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất ở Superliga,” giám đốc câu lạc bộ Brøndby Carsten V. Jensen lưu ý trong một tuyên bố do đội bóng thủ đô Đan Mạch đưa ra, “Patrick Pentz đã đóng một vai trò quan trọng trong kết quả tốt của chúng tôi mùa trước – và đã giành được trái tim của cả người hâm mộ và các cầu thủ bằng thái độ tích cực và chuyên nghiệp của anh ấy.”

“Patrick đã có một năm rất thành công và cuối cùng đã đạt được chính xác những gì anh ấy mong đợi ở Brøndby,” Giám đốc điều hành thể thao B04 Simon Rolfes nói thêm trong tuyên bố xác nhận của Leverkusen, “(Anh ấy đã có) rất nhiều thời gian thi đấu và một vị trí trong đội tuyển quốc gia Áo tham dự giải vô địch châu Âu.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.