Cập nhật thị trường chuyển nhượng của Dortmund: BVB trao hợp đồng chuyên nghiệp cho tiền đạo người Mỹ, Kamara xuất hiện trước Fürth

Borussia Dortmund xác nhận hợp đồng chuyên nghiệp cho tiền đạo sinh ra ở Mỹ Cole Campbell vào tối thứ Ba.

Trong các tin tức chuyển nhượng khác liên quan đến BVB, có vẻ như một cầu thủ tiềm năng khác của Dortmund sẽ chuyển đến một câu lạc bộ khác.

Tiền đạo 18 tuổi Cole Campbell đã được Borussia Dortmund trao hợp đồng chuyên nghiệp. Cầu thủ gốc Houston được đưa vào làm việc cho đội U19 BVB vào tháng 1 năm 2023. Thật không may cho cầu thủ trẻ này, tuyên bố nổi tiếng nhất cho đến nay của anh ấy về danh tiếng trong suốt năm qua là một vụ vi phạm lệnh giới nghiêm được báo cáo vào tháng 1 vừa qua.

Tuy nhiên, Campbell cũng đã gây được ấn tượng trên sân. Cầu thủ tuổi teen, được đào tạo ở cả học viện Mỹ và Iceland, đã ghi 11 bàn và có 13 đường kiến ​​tạo cho U19 BVB vào năm ngoái. Hợp đồng chuyên nghiệp hoàn toàn mới của anh ấy có thời hạn đến năm 2028. Giám đốc thể thao của Dortmund, Sebastian Kehl, đã gọi Campbell là “một tài năng thú vị đã có những bước tiến vượt bậc đáng kinh ngạc.”

Trong các tin tức chuyển nhượng khác liên quan đến BVB, Sky Germany đưa tin rằng cựu tài năng của PSG, Abdoulaye Kamara sẽ chuyển đến SpVgg Greuther Fürth. Cầu thủ 19 tuổi này vẫn chưa ra sân cho đội một kể từ khi bị Dortmund chiêu mộ theo dạng tự do ba mùa hè trước. Tiền vệ trung tâm trẻ tuổi – người duy trì giá trị thị trường ước tính 1,5 triệu euro – đã có 13 lần ra sân ở 3.Liga vào năm ngoái.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.