Borussia DortmundPiszczek là thành viên trong bộ ba trợ lý huấn luyện của Sahin tại Dortmund

Cựu cầu thủ Borussia Dortmund, Lukasz Piszczek đã được xác nhận là một trong ba trợ lý huấn luyện viên làm việc dưới quyền huấn luyện viên trưởng mới Nuri Sahin.

Borussia Dortmund đang tổ chức lại đội ngũ huấn luyện cho mùa giải 2024/25.

Đội Đen và Vàng xác nhận hôm thứ Năm rằng cựu cầu thủ BVB Lukasz Piszczek, cũng như Joao Tralhao và Ertugrul Arslan, sẽ làm trợ lý huấn luyện viên dưới quyền huấn luyện viên trưởng mới Nuri Sahin.

Sven Bender và Sebastian Geppert, những người từng làm trợ lý huấn luyện viên dưới thời Edin Terzic, sẽ rời câu lạc bộ.

“Với Joao, Ertugrul và Lukasz, chúng tôi có một bộ ba có nhiều chuyên môn và ý tưởng hay và sẽ hợp tác tốt với Nuri. Chúng tôi tin rằng những điểm mạnh khác nhau của họ sẽ giúp chúng tôi có một mùa giải thành công”, ban lãnh đạo BVB cho biết. giám đốc thể thao Lars Ricken.

“Chúng tôi nhanh chóng tạo dựng được sự tin tưởng lớn trong các cuộc thảo luận của mình. Trong nhóm này, đội ngũ huấn luyện xung quanh Nuri của chúng tôi có vị trí rất tốt. Ba người trong số họ sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu nhờ vào mức độ kinh nghiệm khác nhau của họ trong các lĩnh vực khác nhau,” thêm giám đốc thể thao Sebastian Kehl.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.