Borussia DortmundKobel "không quan tâm" về việc đối đầu với đồng đội cũ Bellingham ở chung kết Champions League

Châu Âu: Champions League
sân vận động Wembley
Dortmund
Real Madrid
Đội hìnhĐứngXem trước
Gregor Kobel nói rằng anh “không quan tâm” đến việc đối đầu với cựu cầu thủ Borussia Dortmund, Jude Bellingham trong trận chung kết Champions League.

Trong một trận đấu có ý nghĩa quan trọng về nhiều mặt, Borussia Dortmund và Real Madrid sẽ chạm trán nhau trong trận chung kết Champions League tại Wembley vào thứ Bảy.

Trận đấu này sẽ là trận đấu đầu tiên của Jude Bellingham gặp Borussia Dortmund kể từ khi anh rời đội vàng đen để gia nhập Real Madrid trước mùa giải.

Tuy nhiên, đối với thủ môn BVB Gregor Kobel, khía cạnh này của trận đấu không quá quan trọng.

“Tôi thực sự không quan tâm đến việc đóng vai Jude. Đó là một trận đấu lớn cho tất cả mọi thứ, đối với chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ, thực tế là chúng tôi đang gặp Real Madrid và đó là ở Wembley. Nhưng đó là một câu chuyện vui, vâng. Tôi không nghĩ anh ấy đã nghĩ về điều đó trước mùa giải,” Kobel nói với các phóng viên hôm thứ Ba.

Đội trưởng Dortmund Emre Can cũng được hỏi về Bellingham và khen ngợi người đồng đội cũ vì mùa giải đầu tiên ấn tượng với Real Madrid.

“Thật vui được gặp Jude. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Nhưng trên sân, tất cả những gì bạn nghĩ đến là chiến thắng. Tôi rất mừng cho Jude vì anh ấy đang có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay”, Can nói.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.