Borussia DortmundDortmund xác nhận Sahin là huấn luyện viên trưởng mới: "Một vinh dự lớn lao cho tôi."

Borussia Dortmund đã xác nhận việc bổ nhiệm Nuri Sahin làm người kế nhiệm Edin Terzic.

Borussia Dortmund đã nhanh chóng xác nhận huấn luyện viên chuyên nghiệp và trợ lý lâu năm của họ trong sáu tháng qua là người kế nhiệm Edin Terzic. Sự ra đi của Terzic thông qua sự đồng ý của cả hai đã được xác nhận vào ngày hôm qua. Tin đồn liên quan đến việc bổ nhiệm Sahin ngay lập tức bắt đầu nổi lên sau đó. Cầu thủ 35 tuổi này đã ký hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2026/27 vào tối thứ Sáu.

Sahin đã chơi cho Dortmund tổng cộng 14 mùa rưỡi từ năm 2001 đến năm 2018. Anh đã giúp BVB giành chức vô địch vào năm 2011 và giành được DFB Pokal 2017 dưới chế độ huấn luyện của Thomas Tuchel. Anh ấy đã mặc chiếc áo ba lỗ màu đen và vàng tổng cộng 223 lần trong giải đấu. Sahin đã phục vụ dưới quyền Terzic kể từ tháng 12.

“Thật vinh dự cho tôi khi được làm huấn luyện viên của Borussia Dortmund,” Sahin lưu ý trong một tuyên bố của câu lạc bộ, “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ vì sự tin tưởng mà họ đã đặt vào tôi. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ làm như vậy.” mọi thứ chúng tôi có thể làm với rất nhiều năng lượng và niềm đam mê lớn lao để đạt được thành công tối đa có thể.”

Ông chủ mới của BVB, Lars Ricken nói thêm: “Anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong vài năm qua để chuẩn bị cho sự nghiệp huấn luyện. Anh ấy sẽ đảm nhận vai trò mới của mình với sự cống hiến tuyệt vời và sẽ tiếp tục phát triển đội bóng của chúng tôi. Với tư cách là đồng đội cũ, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau trên tinh thần tin tưởng và hoài bão.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.