Borussia Dortmund & DFBHummels phản ứng với việc Euro bị từ chối: "Tôi là một trong năm hậu vệ giỏi nhất nước Đức"

Mats Hummels đã tiết lộ việc anh được thông báo sẽ không có mặt trong đội tuyển Đức tham dự Euro 2024 và anh cảm thấy thế nào về quyết định này.

Mats Hummels đã cởi mở về cuộc nói chuyện giữa anh với huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann về việc không được đưa vào đội hình tham dự Euro 2024.

Nói chuyện với Sport Bild, Hummels tiết lộ rằng cuộc trò chuyện của họ thậm chí không kéo dài hai phút.

“Tôi phải đi tập. Nhưng tôi không cần một cuộc trò chuyện dài hay một lời giải thích dài dòng vào những lúc như thế này. Với tôi thế là đủ rồi”, Hummels nói với Sport Bild.

Theo Hummels, quyết định này không dựa trên những lo ngại về việc liệu anh ấy có nhận vai thay thế hay không mà là “những thứ liên quan đến tuổi tác như thể lực”.

Ngay cả khi thất vọng, cầu thủ 35 tuổi này hiểu quyết định này, đặc biệt khi anh không được triệu tập cho 2 trận giao hữu hồi tháng Ba.

“Tôi có thể hiểu ý tưởng rằng một nhóm đã phát triển kể từ tháng Ba. Với tư cách cá nhân tôi, điều đó thật cay đắng vì tôi hiện là một trong năm hậu vệ xuất sắc nhất nước Đức. Tôi có đủ tự tin để nói điều đó.

“Nếu tôi có một giai đoạn giống như giai đoạn gần đây trước khi đội tuyển được công bố vào tháng 3, có lẽ tôi cũng đã được gọi vào đội tuyển vô địch châu Âu bây giờ.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.