Borussia Dortmund Bộ đôi Dortmund rất muốn "thưởng thức" trận chung kết: "Nếu bạn để quá nhiều áp lực đè nặng lên mình, bạn sẽ thua cuộc"

Châu Âu: Champions League
sân vận động Wembley
Dortmund
Real Madrid
Đội hìnhĐứngXem trước
Tại cuộc họp báo vào thứ Sáu, bộ đôi Borussia Dortmund Nico Schlotterbeck và Julian Brandt đã nói về cách họ sẽ tiếp cận trận chung kết với Real Madrid.

Trong trận đấu được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của họ cho đến nay đối với phần lớn đội tuyển Borussia Dortmund, Quỷ đỏ và Vàng sẽ đọ sức với Real Madrid trong trận chung kết Champions League tại Wembley vào thứ Bảy.

Tại cuộc họp báo cuối cùng trước trận đấu vào thứ Sáu, bộ đôi BVB Nico Schlotterbeck và Julian Brandt đã được hỏi họ xử lý sự lo lắng của mình như thế nào trước một trải nghiệm lớn như vậy.

“Tôi đã nói chuyện với Mats (Hummels) và Marco (Reus) về trận chung kết năm 2013,” Schlotterbeck nói về các đồng đội của mình, những người đã chơi trong trận chung kết 2-1 của Dortmund trước Bayern Munich cách đây 11 năm.

“Đây là một trận đấu bóng đá nhưng rất đặc biệt. Chúng ta phải tập trung chuẩn bị và tận hưởng nó, nhưng không thể để quá nhiều áp lực đè nặng lên mình. Nếu bạn để quá nhiều áp lực đè nặng lên mình, bạn sẽ thua cuộc,” anh nói thêm.

Brandt cũng nói theo cách tương tự:

“Chúng tôi cố gắng giữ bình tĩnh. Tất nhiên, mọi thứ bây giờ đều ở quy mô lớn hơn nhiều. Bạn không thể hoàn toàn bỏ qua nó. Nhưng bạn có thể làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên bình thường nhất có thể. Việc có sự mong chờ và phấn khích là điều bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng coi đó như một trận đấu khác.”

“Bất chấp mọi áp lực, chúng tôi chỉ cần tận hưởng trận đấu này. Không thể tuyệt vời hơn: được chơi trận chung kết với một trong những đối thủ mạnh nhất thế giới tại một trong những sân vận động đẹp nhất thế giới. Bạn hiếm khi trải nghiệm điều đó, có thể chỉ một lần thôi.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.