BayernRummenigge xác nhận Kompany sắp trở thành huấn luyện viên của Bayern

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận việc Vincent Kompany sắp trở thành huấn luyện viên của Bayern Munich.

Thành viên ban giám sát Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận Vincent Kompany sắp trở thành huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.

Các báo cáo tuần trước cho rằng Bayern đã đạt được thỏa thuận đầy đủ để đưa Kompany từ Burnley về để thay thế Thomas Tuchel sắp ra đi.

Và trong một cuộc phỏng vấn với Sky vào thứ Ba, Rummenigge xác nhận rằng một thỏa thuận sắp hoàn tất.

“Giám đốc thể thao của chúng tôi đã chọn Kompany, nó vẫn chưa chính thức, chỉ còn một số chi tiết cuối cùng cần giải quyết,” Rummenigge nói với Sky.

Ông tiếp tục tiết lộ rằng cựu huấn luyện viên Bayern Munich và huấn luyện viên hiện tại của Manchester City, Pep Guardiola đã giúp đỡ trong quá trình lựa chọn.

Rummenigge nói: “Anh ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Anh ấy đã đưa anh ấy làm đội trưởng ở Man City và anh ấy cũng đã theo dõi anh ấy khi anh ấy ở Burnley”.

Kompany nắm quyền dẫn dắt Burnley vào tháng 7 năm 2022 và đưa họ thăng hạng Premier League trong mùa giải đầu tiên ông dẫn dắt.

Câu lạc bộ đứng thứ 19 tại Premier League mùa giải 2023/24 dưới thời cựu ngôi sao Manchester City.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.