Bayern & Leverkusen Tah thúc đẩy sự suy đoán của Bayern: "Tôi đang xem xét bước tiếp theo đúng đắn"

Khi được hỏi về những tin đồn liên quan đến việc anh chuyển đến Bayern Munich, Jonathan Tah thừa nhận rằng anh đang suy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với mình.

Những đồn đoán về mối liên hệ giữa Jonathan Tah với Bayern Munich đã gia tăng trong thời gian gần đây, với các báo cáo cho thấy trung vệ của Bayer Leverkusen đã đạt được thỏa thuận miệng với đội bóng xứ Bavaria về một vụ chuyển nhượng.

Khi được Sky Germany hỏi về khả năng chuyển đi vào mùa hè, Tah thừa nhận rằng anh đang cân nhắc về tương lai của mình.

“Tôi đang cân nhắc bước đi tiếp theo phù hợp với mình, dù ở lại Leverkusen hay đi nơi khác. Tôi không nghĩ việc nêu tên là điều tốt, nhưng tất nhiên bước tiếp theo phải là bước đúng đắn”, Tah nói.

Anh không loại trừ việc liên hệ với Bayern Munich.

Tuyển thủ Đức nói: “Tôi đã đọc rất nhiều về nó. Tôi rất vui khi được liên kết với một câu lạc bộ như vậy. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy”.

Tuần trước, Tah nhấn mạnh rằng trọng tâm của anh trong giải vô địch châu Âu sẽ là đội tuyển quốc gia. Sau đó, hậu vệ người Đức sẽ có những phát biểu rõ ràng hơn về tương lai của mình.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.