Bayern Tel muốn ở lại Bayern, người đại diện nhấn mạnh

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Theo người đại diện của anh, bất kể ai sẽ là huấn luyện viên của Bayern mùa tới, Mathys Tel đều muốn ở lại.

Người đại diện của Mathys Tel, Gadiri Camara, đã nói rõ rằng thân chủ của ông rất muốn ở lại Bayern Munich bất kể ai sẽ là huấn luyện viên của câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Sau khi bị một số ứng cử viên từ chối, Bayern vẫn đang trong quá trình quyết định ai sẽ là huấn luyện viên trưởng của họ trong tương lai.

Mặc dù trước đó người ta đã xác nhận rằng Thomas Tuchel sẽ rời vị trí này vào cuối mùa giải, nhưng bây giờ có vẻ như có khả năng thực sự là anh ấy sẽ ở lại.

Theo người đại diện của anh, bất chấp sự không chắc chắn xung quanh vị trí huấn luyện, Tel nhìn thấy tương lai lâu dài của anh với đội bóng xứ Bavaria.

“Mathys đã ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ của mình. Anh ấy đang trong quá trình học hỏi từ giới thượng lưu. Chúng ta mang theo hoa hồng và gai. Chúng tôi tự vấn bản thân, chúng tôi làm việc và tiến về phía trước,” Camara nói với TZ.

“Bất kể ai sẽ là huấn luyện viên trong mùa giải tới, Mathys sẽ sẵn sàng và sẽ tiếp tục học hỏi để giành được danh tiếng cũng như những danh hiệu mà mọi người ở Munich đang chờ đợi. Đó là mối bận tâm duy nhất của anh sau một mùa giải đầy hứa hẹn. Anh ấy 1000% là Mia San Mia và tự hào về điều đó.”

Tiền đạo 19 tuổi đã ghi 9 bàn sau 40 trận cho Bayern mùa này.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.