Bayern Munich công bố hợp đồng mới với Ibrahimovic

Bởi Henrik Petersen
Bayern Munich đã ràng buộc Arijon Ibrahimovic bằng một hợp đồng mới.

Trở lại sau thời gian cho mượn ở đội bóng Ý Frosinone Calcio, Arajon Ibrahimovic đã ký hợp đồng mới với Bayern Munich.

Tiền đạo 18 tuổi đã ký hợp đồng đến năm 2027 và sẽ góp mặt trong đội một của Bayern trong mùa giải tới.

“Arijon Ibrahimović đã có được kinh nghiệm quý báu ở tuổi 17 ở mùa giải trước – không chỉ trên sân cỏ – tại Frosinone Calcio, một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu. Điều đó đã giúp anh ấy tiến bộ rất nhiều và giờ anh ấy đang có cơ hội gây ấn tượng ở đội một của chúng tôi,” giám đốc thể thao của Bayern, Christoph Freund cho biết.

“Arijon có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công, có tâm lý mạnh mẽ và luôn hướng tới khung thành tốt. Anh ấy đến FC Bayern Campus năm 12 tuổi – chúng tôi rất vui với sự tiến bộ của anh ấy.”

Ibrahimovic đã bình luận:

“Tôi rất vui mừng được gia hạn hợp đồng với FC Bayern và được trở về nhà – Tôi đã chơi cho câu lạc bộ này từ khi còn trẻ. Mùa giải ở Serie A của Ý đã giúp tôi tiến lên với tư cách một con người và một cầu thủ bóng đá và tôi đã học được rất nhiều điều. Bây giờ tôi nóng lòng muốn bắt đầu ở đây. Tôi muốn tiếp tục tiến bộ, cống hiến mọi thứ cho đội bóng của mình và câu lạc bộ, đồng thời giành được nhiều danh hiệu cùng FC Bayern.”

Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.