Bayern & LeverkusenWirtz bình luận về khả năng gia nhập Musiala tại Bayern

Trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, Florian Wirtz đã được hỏi về khả năng chơi cùng câu lạc bộ với Jamal Musiala trong tương lai.

Florian Wirtz đã được liên kết với tất cả các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu sau khi gây ấn tượng cho Bayer Leverkusen, đội mà anh đã giành cú đúp ở mùa giải 2023/24.

Một trong những câu lạc bộ được cho là quan tâm là Bayern Munich, nơi đối tác tiền vệ tấn công của anh ở đội tuyển quốc gia, Jamal Musiala, đã chơi.

Ngồi cạnh Musiala trong cuộc họp báo ở trại tập trung đội tuyển quốc gia Đức hôm thứ Tư, Wirtz được hỏi về khả năng chơi cùng Musiala ở cấp câu lạc bộ trong tương lai.

“Đó là một câu hỏi khó,” anh trả lời.

“Chúng tôi thường nói rằng chúng tôi thích chơi cùng nhau, cả hai chúng tôi đều cảm thấy thoải mái ở câu lạc bộ của mình. Nhưng chúng tôi cũng nói đùa rằng chúng tôi muốn chơi cho cùng một câu lạc bộ.

“Tôi sẽ rất vui nếu sớm được dành nhiều thời gian hơn trên sân với Jamal, nhưng tất nhiên bạn không bao giờ có thể đoán trước được điều đó. Tôi cảm thấy rất thoải mái ở Leverkusen và tôi tò mò muốn biết tương lai của mình sẽ ra sao.”

Wirtz và Musiala dự kiến ​​​​sẽ xuất phát cùng nhau ở vị trí tiền vệ tấn công khi Đức mở màn Giải vô địch châu Âu gặp Scotland vào thứ Sáu.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.