Bayern De Zerbi tuyên bố rời Brighton trong bối cảnh liên kết với Bayern

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Huấn luyện viên của Brighton & Hove Albion, Roberto De Zerbi tiết lộ rằng ông sẽ rời câu lạc bộ Premier League trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng ông có thể thay thế Thomas Tuchel tại Bayern Munich.

Roberto De Zerbi đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời Brighton & Hove Albion vào mùa hè này trong bối cảnh có nhiều tin đồn cho rằng anh ấy có liên quan đến công việc huấn luyện viên của Bayern Munich.

Huấn luyện viên người Ý được cho là một trong những ứng cử viên hàng đầu thay thế Thomas Tuchel, và thông báo ông sẽ rời Brighton chỉ làm tăng thêm những đồn đoán.

De Zerbi nói trong một tuyên bố của câu lạc bộ: “Tôi rất buồn khi phải rời Brighton, nhưng tôi rất tự hào về những gì các cầu thủ và nhân viên của tôi đã đạt được với sự ủng hộ của mọi người trong câu lạc bộ và những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi trong hai mùa giải lịch sử vừa qua”. .

“Chúng tôi đã đồng ý kết thúc thời gian của tôi tại Brighton để tôi và câu lạc bộ có thể tiếp tục làm việc theo cách phù hợp nhất với mỗi người, theo ý tưởng và tầm nhìn của riêng mình, cũng như công việc và giá trị con người của chúng tôi.

“Tôi thực sự đã tận hưởng 2 năm căng thẳng và đầy thử thách khi làm việc ở Premier League, đặc biệt là thi đấu ở 4 giải đấu lớn mùa này. Việc rời đi bây giờ giúp tôi có thời gian nghỉ ngơi trước khi quyết định những kế hoạch tương lai của mình.”Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.