Bayer LeverkusenXhaka tuyên bố Leverkusen không bao giờ quan tâm đến chuỗi trận bất bại của họ

Châu Âu: Europa League
Sân vận động Aviva
FT
3 – 0
(2 – 0)
Atalanta
Leverkusen
A. Người nhìn (12), A. Người nhìn (26), A. Người nhìn (75)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Bayer Leverkusen không bao giờ quan tâm đến việc duy trì thành tích bất bại của họ, Granit Xhaka nói sau thất bại ở trận chung kết Europa League hôm thứ Tư trước Atalanta.

Sau 51 trận bất bại, chuỗi trận kỳ diệu của Bayer Leverkusen đã kết thúc ở trận chung kết Europa League hôm thứ Tư trước Atalanta, trận đấu kết thúc với thất bại 0-3 trước người Đức.

Phát biểu với RTL sau trận đấu, Granit Xhaka đương nhiên thất vọng khẳng định rằng Leverkusen không bao giờ quan tâm đến chuỗi trận bất bại của họ.

“Thành thật mà nói, chúng tôi không quan tâm đến thành tích bất bại. Chúng tôi đã không quan tâm đến điều đó ngay từ đầu”, Xhaka nói.

“Đó là về trận đấu và thật không may là hôm nay chúng tôi đã thua trận chung kết. Đó là bóng đá. Hôm qua chúng tôi đã nói rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Xin khen ngợi Atalanta.

“Thật tiếc là mọi chuyện đã không diễn ra tốt đẹp trong trận chung kết. Chúng tôi đã thi đấu rất tốt cho đến trận đấu này và việc chúng tôi không thể làm được điều mà chúng tôi thường làm rất tốt trong trận chung kết là một phần của trận đấu. phải chấp nhận điều đó.”

Die Werkself sẽ có cơ hội kết thúc mùa giải với thành tích cao khi họ đối đầu với Kaiserslautern trong trận chung kết DFB-Pokal vào thứ Bảy.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.