Bayer LeverkusenTah thừa nhận Atalanta xứng đáng đánh bại Leverkusen ở chung kết Europa League

Châu Âu: Europa League
Sân vận động Aviva
FT
3 – 0
(2 – 0)
Atalanta
Leverkusen
A. Người nhìn (12), A. Người nhìn (26), A. Người nhìn (75)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Jonathan Tah đã thừa nhận rằng Bayer Leverkusen có thành tích tốt thứ hai trong trận thua chung kết Europa League trước Atalanta.

Bayer Leverkusen đã thua lần đầu tiên trong mùa giải này vào thứ Tư, khi thua Atalanta 0-3 trong trận chung kết Europa League.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với RTL, trung vệ Jonathan Tah của Leverkusen thừa nhận Atalanta xứng đáng nâng cao chiếc cúp.

“Họ hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng ngày hôm nay. Chúng tôi đã không tìm được đường vào trò chơi của mình. Họ quyết liệt hơn trong các cuộc đấu tay đôi, để lại cho chúng tôi rất ít khoảng trống và do đó xứng đáng giành chiến thắng trước chúng tôi ngày hôm nay”, Tah nói.

Tah, người chỉ huy Leverkusen khi không có Lukas Hradecky, cũng nói rằng Die Werkself phải xếp trận đấu lại phía sau họ vào ngày mai và chuyển trọng tâm sang trận chung kết DFB-Pokal vào thứ Bảy với Kaiserslautern.

“Tất nhiên, đó là một sự thất vọng lớn. Khi bạn đã đi xa đến mức này, bạn muốn có một kết quả khác. Đó là tâm trạng lúc này. Tuy nhiên, chúng tôi phải tiếp tục. Chúng tôi vẫn còn một trận đấu rất, rất quan trọng phía trước.” Chúng tôi ngay cả khi điều đó gây tổn thương ngay bây giờ, bạn phải chấp nhận nỗi đau đó. Chúng ta sẽ bước tiếp từ ngày mai.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.