Bayer Leverkusen Wirtz dè dặt về tương lai: "Bây giờ không phải là lúc để nói về chuyện đó"

Florian Wirtz không đưa ra cam kết rõ ràng với Bayer Leverkusen khi được hỏi về tương lai của anh tại trại tập trung đội tuyển quốc gia Đức.

Thần đồng Bayer Leverkusen, Florian Wirtz đã gạt đi những câu hỏi về tương lai của mình.

Tại trại tập trung đội tuyển quốc gia Đức, Wirtz đã được Sky Germany hỏi liệu anh có chắc chắn sẽ chơi cho Leverkusen vào mùa giải tới hay không.

Tuy nhiên, tiền vệ tấn công trẻ không quan tâm đến việc thảo luận về tình hình câu lạc bộ của mình mà nói rằng anh ấy muốn tập trung hoàn toàn vào Giải vô địch châu Âu.

“Mọi người đều biết hợp đồng của tôi,” Wirtz, người bị ràng buộc với Leverkusen cho đến năm 2027, nói.

“Bây giờ không phải là lúc để nói về điều đó. Tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời ở Leverkusen và tôi cảm thấy rất vui.

“Tâm trí của tôi tập trung 100% vào Euro. Mọi thứ khác không quan trọng vào lúc này,” Wirtz nói thêm.

Vài tháng trước, Giám đốc điều hành Bayer Leverkusen, Fernando Carro đã nói với Onda Cero rằng cầu thủ 21 tuổi “chắc chắn” sẽ ở lại sau mùa hè.

Và trở lại vào tháng 2, cha và người đại diện của Wirtz, Hans-Joachim Wirtz, cho biết không có kế hoạch rời Leverkusen.

“Florian còn hợp đồng với Leverkusen đến năm 2027. Đó là khoảng thời gian anh ấy sẽ ở lại Leverkusen. Không có câu trả lời điều gì sẽ xảy ra khi nào. Chúng ta nên đợi hai năm tới và sau đó sẽ xem điều gì sẽ xảy ra,” Hans-Joachim Wirtz nói với Kölner-Stadt Anzeiger.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.