Bayer 04 LeverkusenBayer Leverkusen không phải là "điều kỳ diệu một lần"Giám đốc điều hành câu lạc bộ khẳng định

Giám đốc điều hành Bayer Leverkusen, Fernando Carro đã khẳng định rằng mùa giải 2023/24 đầy cảm xúc của câu lạc bộ không phải chỉ xảy ra một lần.

Trong mùa giải thành công nhất lịch sử CLB, Bayer Leverkusen vô địch cả Bundesliga lẫn DFB-Pokal và lọt vào chung kết Europa League.

‘Werkself’ hiện đang tìm cách xây dựng thành công của họ, với chủ tịch câu lạc bộ Fernando Carro nhấn mạnh rằng câu lạc bộ không chỉ là một “kỳ quan chỉ có một lần”.

Carro viết trên tạp chí câu lạc bộ của Bayer Leverkusen số mới nhất: “Bây giờ chúng ta có thể thấy sự chăm chỉ, niềm đam mê và sự quyết tâm tuyệt đối đã đưa chúng ta đến đâu”.

“Tôi xin hứa với những người hâm mộ đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người cũng là những người bảo đảm cho thành công của chúng tôi: Bayer 04 không phải là một kỳ quan chỉ có một lần. Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cùng nhau ăn mừng thành công. Tham vọng của chúng tôi vẫn là chơi ở vị trí cao nhất. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ quay trở lại làm việc ở mùa giải tới với tinh thần khiêm tốn và khao khát thành công như trước”.

Carro nhìn lại sáu năm làm việc tại Leverkusen với niềm tự hào về những gì câu lạc bộ đã đạt được.

“Khi tôi bắt đầu công việc giám đốc điều hành tại Bayer 04 vào năm 2018 cùng với Rudi Völler, tôi đã nhắc đến từ ‘chức vô địch’ – một số người trong thế giới bóng đá lúc đó đã lắc đầu không tin.

“Gần đây, một số người nói với tôi rằng họ nghĩ: ‘Anh ấy thật điên rồ’. Việc giờ đây chúng tôi có thể trưng bày chiếc cúp vô địch và Cúp DFB ở đây vào mùa hè năm 2024 khiến tôi vô cùng vui mừng và tự hào”, Carro viết và cho biết thêm rằng mùa giải 2023/24 thành công của câu lạc bộ “không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, không phải là một câu chuyện cổ tích thể thao bất ngờ, mà là Kết quả của quá trình làm việc chất lượng cao, liên tục và quyết tâm ở mọi cấp độ.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.