Bảo tàng nghệ thuật Bayern & DFBFrankfurt xác nhận tấm vé tham dự Euro của Sané

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Việc Leroy Sané được đề cử vào danh sách vô địch châu Âu của Julian Nagelsmann đã được xác nhận thông qua một bức chân dung được công bố trong Bộ sưu tập nghệ thuật Schirn của Frankfurter Kunsthalle.

Một đề cử khác cho đội tuyển quốc gia Đức đã được xác nhận đã được công bố theo phong cách rất sáng tạo. Sau khi đề cử của Chris Führich được công bố thông qua một tiệm bánh vào sáng sớm hôm nay, tấm vé tham dự Euro của Leroy Sané đã được công bố thông qua một bức ảnh được công bố tại bảo tàng nghệ thuật Frankfurt. Sané sẽ là một phần trong danh sách của Julian Nagelsmann mặc dù đang phải vật lộn với các vấn đề về xương khớp khiến anh ấy phải thi đấu trong thời gian gần đây.

Cho đến nay, Sané không gặp nhiều may mắn tại các giải đấu lớn cho quê hương trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ gốc Essen đã xuất hiện một lần ngắn ngủi tại Euro 2016. Joachim Löw nổi tiếng từ chối đề cử anh cho World Cup 2018. Vấn đề chấn thương đã hạn chế tầm ảnh hưởng của anh tại Euro 2021 và World Cup 2022. Sané sẽ không có mặt trong trận giao hữu trước giải đấu đầu tiên của Đức vì anh phải hoàn tất án treo giò sau trận giao hữu vào tháng 11.

🇩🇪 Chính thức: Leroy Sané sẽ tham dự Euro. Cầu thủ thứ 9 được công bố pic.twitter.com/XWG3gsdrNZ

– Bayern & Đức (@iMiaSanMia) Ngày 14 tháng 5 năm 2024Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.