Báo cáo thị trường chuyển nhượng tin đồnSky: Werder và Hoffenheim bày tỏ sự quan tâm đến Skarke của Union

Sky Germany đưa tin rằng – sau thời gian cho mượn thành công với SV Darmstadt 98 – ít nhất hai đội bóng hàng đầu của Đức đã đưa ra yêu cầu về 1. Tiền đạo Tim Skarke của Union Berlin.

Với 8 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo, Tim Skarke, 27 tuổi, người gốc Heidenheim, đã dẫn đầu đội xuống hạng SV Darmstadt 98 về cả số bàn thắng và số điểm ghi bàn mùa này. Skarke sẽ trở lại Köpenick để gia nhập lại câu lạc bộ mẹ 1. FC Union Berlin sau khi thời hạn cho mượn mới nhất của anh với Lily hết hạn. Sky Germany đưa tin rằng Werder Bremen và TSG 1899 Hoffenheim đã gửi yêu cầu tới Union về anh ấy.

Skarke ký hợp đồng với Union theo dạng tự do từ Darmstadt vào mùa hè năm 2022, nhưng hầu như không được ra sân cho Eisernen của Urs Fischer vì hệ thống chiến thuật ưa thích của huấn luyện viên Union trước đây không cần một cầu thủ tấn công nghiêng trái. Mọi chuyện rõ ràng đã thay đổi khá nhiều trong tính toán của thủ đô. Skarke có thể được yêu cầu ở FCU tùy thuộc vào nhu cầu của chế độ huấn luyện mới.

Union có thể chọn giữ lại Skarke hoặc huy động một số tiền mặt thông qua việc bán anh ấy. Giá trị thị trường ước tính hiện tại của cầu thủ này ở mức cao nhất trong sự nghiệp là 3 triệu euro. Không biết hợp đồng hiện tại của Skarke với câu lạc bộ mẹ của anh ấy sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Union sẽ không thể cho anh ấy mượn trong năm nay trừ khi anh ấy ít nhất còn hợp đồng đến cuối mùa giải tới.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.