Báo cáo thị trường chuyển nhượng tin đồn: Fürth và Dortmund không đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng Kamara

Giám đốc thể thao SpVgg Greuther Fürth Rachid Azzouzi đã nói với tờ báo Nürnberger Nachrichten rằng việc Abdoulaye Kamara chuyển đến Kleeblatt của Dortmund đã bị hủy bỏ.

Tin đồn chuyển đến SpVgg Greuther Fürth cho trung vệ 19 tuổi Abdoulaye Kamara của Borussia Dortmund dường như đã thất bại. Giám đốc thể thao câu lạc bộ Rachid Azzouzi – nói chuyện với Nürnberger Nachrichten địa phương – xác nhận rằng đội bóng hạng hai của Đức quan tâm đến cầu thủ này, nhưng cũng tuyên bố rằng một thỏa thuận phải “có lợi cho tất cả các bên”.

Dortmund có thể vẫn quan tâm đến việc mua sắm Kamara; một cựu khách hàng tiềm năng của PSG với giá trị thị trường ước tính là 1,5 triệu euro. Cầu thủ tuổi teen này đã có 13 lần ra sân cùng đội dự bị BVB ở giải 3. Liga mùa trước. Anh ấy vẫn chưa ra mắt đội cấp cao của mình. Tạp chí Kicker của Đức hiện tuyên bố chắc chắn rằng vụ chuyển nhượng đã bị hủy bỏ.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.