Union BerlinKicker Report: Tài năng phòng ngự của Áo vượt qua Union Medical

Ấn phẩm bóng đá nổi tiếng của Đức đưa tin rằng 1. Bản hợp đồng mùa hè thứ hai của FC Union Berlin đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế và sẽ sớm được ra mắt.

Sau khi giới thiệu một sự bổ sung mới cho hàng công, 1. FC Union Berlin được cho là sẽ có một bản hợp đồng phòng ngự để giới thiệu trước khi hết ngày. Tạp chí Kicker của Đức đưa tin tuyển thủ Áo Leopold Querfeld đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế ở Köpenick. Trung vệ 20 tuổi của Rapid Wien đã trở thành cầu thủ thường xuyên khoác áo đội bóng Bundesliga của Áo khi còn rất trẻ.

Kicker đưa tin rằng Querfeld – cũng là thành viên của đội Ralf Rangnick cho Giải vô địch châu Âu sắp tới – sẽ đến Köpenick thông qua điều khoản giải phóng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy. Cầu thủ trẻ này đã duy trì giá trị thị trường ước tính là 5 triệu euro trong danh sách chuyển nhượng mới nhất. Querfeld đã ghi 3 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Wien mùa trước.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.