Tin đồn Freiburg Sport Bild Report: Sallai và Freiburg quyết định chia tay công ty

Tờ báo lá cải thể thao chính của Đức đưa tin rằng SC Freiburg và tuyển thủ Hungary Roland Sallai đã chọn con đường riêng của họ.

Tờ báo lá cải “Sport Bild” của Đức đưa tin tuyển thủ Hungary Roland Sallai – đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với SC Freiburg – đã gửi yêu cầu chuyển nhượng. Cầu thủ tấn công đa năng này đã có một mùa giải tương đối thành công ở Breisgau (tám bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường) và cũng chơi tốt cho đội tuyển quốc gia ở Giải vô địch châu Âu.

Sallai đã ghi 20 bàn thắng sau 136 lần ra sân ở Bundesliga trong suốt 4 năm qua cho “Schwarzwaldverein”. Giá trị thị trường ước tính của cầu thủ 27 tuổi này đã tăng trở lại lên tới 15 triệu euro trong bản cập nhật mới nhất của Transfermarkt. Sport Bild tuyên bố rằng Sallai thích chuyển đến Giải Ngoại hạng Anh hơn, nhưng cũng có những bên quan tâm ở Ý và Tây Ban Nha.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.