Tin đồn FC BayernBayern chịu áp lực bán cầu thủ để tiếp tục xây dựng lại đội hình

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Bayern Munich đang chịu áp lực phải bán cầu thủ nếu muốn mang về thêm quân tiếp viện trong mùa hè này.

Với Hiroki Ito và Michael Olise, Bayern Munich đã thực hiện hai bản hợp đồng cho mùa giải mới và bản thứ ba dự kiến ​​​​sẽ sớm ra mắt, với Joao Palhinha của Fulham được cho là đã trải qua cuộc kiểm tra y tế với đội bóng xứ Bavaria.

Đội bóng xứ Bavaria cũng đã được liên hệ với một số mục tiêu, bao gồm cả Jonathan Tah của Bayer Leverkusen, nhưng họ sẽ cần phải giảm bớt đội hình hiện tại trước khi có thể tiếp tục hoạt động trên mặt trận tuyển dụng.

Theo Kicker, điều “bắt buộc” là Bayern phải bắt đầu ký hợp đồng với các cầu thủ ngay bây giờ, với Kingsley Coman, Matthijs de Ligt và Alphonso Davies dường như có nhiều khả năng bị giảm tải nhất.

Tuy nhiên, một vấn đề lớn đối với người Bavaria về vấn đề này là một số cầu thủ có thể ra đi đã “đăng ký rõ ràng” rằng thông tin về khả năng ra đi được “xử lý một cách thiếu thận trọng trước công chúng”, và “hầu như không có bất kỳ cuộc thảo luận nào” diễn ra với các cầu thủ. lo âu.

Bayern đã gặp vấn đề với việc rò rỉ thông tin một thời gian và vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến nó tiếp tục diễn ra.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.