Tin đồn Borussia DortmundDortmund được cho là hài lòng với Bensebaini và Rothe ở vị trí hậu vệ trái

Tờ báo lá cải thể thao chính của Đức đưa tin rằng Borussia Dortmund – tương đối hài lòng với công việc bổ sung mà Ramy Bensebaini đã thực hiện trong mùa giải – sẽ từ bỏ việc tìm kiếm một hậu vệ trái mới.

Sau một chiến dịch đáng thất vọng với câu lạc bộ mới, hậu vệ cánh người Algeria Ramy Bensebaini đã được chỉ định một chế độ tập luyện thể lực sâu rộng trong mùa giải với huấn luyện viên riêng lâu năm của anh ấy. Khi trại huấn luyện của Dortmund bắt đầu trước mùa giải mới, tờ báo lá cải “Sport BIld” của Đức đưa tin rằng câu lạc bộ Westphalian tương đối hài lòng với sự tiến bộ của cầu thủ 29 tuổi và chuẩn bị cho anh một cơ hội khác để đảm bảo vị trí hậu vệ trái xuất phát.

Dortmund – theo tờ báo – đã từ bỏ nỗ lực ký hợp đồng thay thế Ian Maatsen đã ra đi. Hậu vệ Thổ Nhĩ Kỳ Ferdi Erenay Kadıoğlu của Fenerbahçe đã được xem xét, nhưng mức giá 30 triệu euro được báo cáo khiến Westphalians không quan tâm đến việc theo đuổi một thỏa thuận xa hơn. Xét về đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho Bensebaini, Tom Rothe, người trở về Kiel sẽ đóng vai trò là người thay thế chính.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.