DFBRaum mở ra cuộc cạnh tranh với Mittelstädt

Châu Âu: Giải vô địch châu Âu
Đấu trường Mercedes-Benz
Tây ban nha
nước Đức
Đội hìnhĐứng
David Raum đã suy ngẫm về sự cạnh tranh khốc liệt với Maximilian Mittelstädt cho vị trí hậu vệ trái ở Đức.

Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị ở vòng bảng Giải vô địch châu Âu, David Raum đã được tung vào đội hình xuất phát trước Maximilian Mittelstädt trong chiến thắng 2-0 của Đức trước Đan Mạch ở vòng 16.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Hai, hậu vệ của Leipzig đã được hỏi về sự cạnh tranh khó khăn để xuất phát ở vị trí hậu vệ trái.

“Cuối cùng, chúng tôi đều là những hậu vệ trái xuất sắc và đã có một mùa giải tuyệt vời,” anh nói.

“Maxi đã chơi thực sự tốt trong hai trận đầu tiên và chúng tôi đang gây khó khăn cho huấn luyện viên khi chọn một trong số chúng tôi. Đó là một tình huống hoàn hảo khi huấn luyện viên có thể luân chuyển vì điều đó có nghĩa là chất lượng ở đó.

“Tôi đã thúc đẩy Maxi biểu diễn và giờ anh ấy cũng làm như vậy với tôi. Chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình nếu khiến huấn luyện viên phải đưa ra một quyết định khó khăn.”

Raum sẽ hy vọng bắt đầu lại khi Đức gặp Tây Ban Nha ở tứ kết vào thứ Sáu lúc 18:00 CET.

Với việc Tây Ban Nha tự hào với những cầu thủ chạy cánh tài năng và khéo léo Nico Williams và Lamine Yamal, anh ấy biết nhiệm vụ sẽ khó khăn như thế nào.

“Lamine Yamal và Nico Williams là hai cầu thủ tuyệt vời, nhưng họ không phải là những cầu thủ giỏi duy nhất của họ,” anh nói.

“Toàn đội Tây Ban Nha đều có rất nhiều phẩm chất. Hai người đó rất giỏi trong việc rê bóng và họ sẽ thực sự kiểm tra chúng tôi. Rõ ràng là chúng tôi sẽ xem đoạn phim về họ trước trận đấu, nhưng chúng không bao giờ có thể đoán trước được hoàn toàn.

“Tuy nhiên, chúng ta sẽ nghĩ ra một kế hoạch tốt. Chúng tôi biết mình có khả năng gì và thực sự tự tin vào chính mình.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.