Chuyển nhượng Union BerlinXác nhận: Union ký hợp đồng với tiền đạo Prtajin của Wiesbaden

Đội bóng Bundesliga 1. FC Union Berlin đã công bố tiền đạo Ivan Prtajin của SV Wehen Wiesbaden là bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè của họ.

Cầu thủ 28 tuổi này sẽ tái hợp với đồng đội cũ Benedict Hollerbach, người mà anh từng đá cặp trên hàng công.

Tin đồn chuyển nhượng ban đầu xuất hiện ngày hôm qua đã nhanh chóng trở thành một bản hợp đồng. Đội bóng thủ đô Köpenick của Đức đã xác nhận việc mua lại tiền đạo người Croatia Ivan Prtajin vào chiều thứ Năm. Cầu thủ 28 tuổi gia nhập die Eisernen từ đội bóng xuống hạng 2. Bundesliga SV Wehen Wiesbaden. Tạp chí Kicker của Đức đưa tin rằng Union Berlin đã mua Prtajin thông qua điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy với tổng giá trị khoảng 1 triệu euro.

Prtajin chưa có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cho đến nay, nhưng đã ghi 13 bàn sau 31 trận 2. Ra sân ở Bundesliga cho câu lạc bộ có trụ sở tại Hessen của anh ấy vào mùa giải trước. Cựu tuyển thủ trẻ Croatia cũng là nhân tố quan trọng giúp Wiesbaden thăng hạng lên giải hạng hai vào mùa giải 2022/23, ghi 15 bàn ở 3. Liga. Prtajin đã không thể giúp Wehen tránh xuống hạng khi trở lại vòng loại trực tiếp thứ ba mặc dù đã ghi một bàn thắng và ghi hai đường kiến ​​​​tạo.

Ở Ivan, chúng tôi đang có được một tiền đạo mạnh mẽ, khỏe khoắn và được săn đón nhiều,” giám đốc điều hành FCU Oliver Ruhnert lưu ý trong một tuyên bố kèm theo bản hợp đồng, “Anh ấy muốn và sẽ chứng tỏ bản thân ở Bundesliga. Anh ấy sẽ hỗ trợ chúng tôi như một mối đe dọa ghi bàn và linh hoạt trong tấn công.”

“Tôi ngay lập tức cảm thấy rất thoải mái trong những cuộc nói chuyện đầu tiên với những người chịu trách nhiệm tại Union và nhận ra rằng động thái này là con đường đúng đắn cho tôi,” bản thân cầu thủ này nói thêm, “Tôi tin rằng tôi có thể giúp câu lạc bộ bằng kinh nghiệm và phong cách chơi của mình với tư cách là một tiền đạo.”

Tại Union, Prtajin sẽ tái hợp với đồng đội cũ ở Wiesbaden, Benedict Hollerbach; một tiền đạo khác từng là điểm sáng trong mùa giải ảm ​​đạm của Union. Hai tiền đạo này từng song hành cùng nhau để giúp CLB thăng hạng ở mùa giải 2022/23.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.