Chuyển nhượng Union BerlinChính thức: Union Berlin ký hợp đồng với tài năng trẻ người Áo

Union Berlin đã xác nhận bản hợp đồng mùa hè thứ hai của họ vào tối thứ Sáu.

Vừa ra mắt tiền đạo Ivan Prtajin của SV Wehen Wiesbaden vào ngày hôm qua, 1. FC Union Berlin cũng đã xác nhận tin đồn ký hợp đồng với tài năng phòng ngự trẻ người Áo Leopold Querfeld. Tạp chí Kicker của Đức đưa tin rằng Union đã mua được cầu thủ 20 tuổi này thông qua điều khoản giải phóng hợp đồng với Rapid Wien. Kicker tuyên bố số tiền này lên tới khoảng 2,5 triệu euro.

Giám đốc điều hành Oliver Ruhnert lưu ý trong một tuyên bố của câu lạc bộ: “Leo chắc chắn là một trong những trung vệ được săn đón nhiều nhất ở độ tuổi của anh ấy và đã cho thấy sự phát triển hiệu suất của anh ấy mạnh mẽ như thế nào, đặc biệt là với lần cuối cùng được gọi vào đội tuyển vô địch châu Âu của Áo”. , “Với anh ấy, chúng tôi đang có được một cầu thủ trẻ mạnh mẽ và can đảm, người sẽ củng cố hàng phòng ngự của chúng tôi.”

“Tôi coi cơ hội này là một cơ hội rất đặc biệt,” bản thân cầu thủ này nói thêm, “Tôi đặt mục tiêu cải thiện mỗi ngày và tích lũy nhiều kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất. Tại Union và Bundesliga, tôi thấy những điều kiện rất tốt cho việc này và tôi sẵn sàng cho những nhiệm vụ phía trước”.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.