Chuyển nhượng Borussia DortmundMaatsen chính thức rời Dortmund thông qua việc ký hợp đồng với Villa

Việc hậu vệ cánh người Hà Lan Ian Maatsen rời bóng đá Đức đã chính thức được xác nhận vào cuối ngày hôm qua.

Đúng như dự đoán từ khá lâu, khoảng thời gian ngắn ngủi của hậu vệ trái Ian Maatsen của Chelsea FC với Borussia Dortmund đã kết thúc. Đại diện của giải vô địch Anh, Aston Villa đã mua lại cầu thủ 22 tuổi này vào tối thứ Sáu thông qua điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu euro trong hợp đồng của hậu vệ Hà Lan. Maatsen đã chứng tỏ là một nhân tố tiếp thêm sinh lực ở cánh trái BVB, ghi ba bàn và ghi hai đường kiến ​​​​tạo trong 23 lần ra sân trên mọi đấu trường cho “die Schwarzgelben”.

Dortmund vẫn đang săn lùng sự hỗ trợ bổ sung ở vị trí Maatsen. Sau năm đầu tiên đầy thất vọng sau khi chuyển đến từ Gladbach, hậu vệ trái người Algeria Ramy Bensebaini đã được lệnh phải hoàn thành chế độ tập luyện nghiêm ngặt trong mùa giải. Cầu thủ 29 tuổi này sẽ trở lại trại huấn luyện BVB để câu lạc bộ có cơ hội đánh giá sự tiến bộ của anh ấy. Có lý do mà Dortmund cũng sẽ ký hợp đồng với một hậu vệ trái khác để cạnh tranh với Bensebaini cho suất đá chính.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.