Chuyển nhượng Borussia DortmundCầu thủ chạy cánh Pohlmann của BVB chuyển đến Bồ Đào Nha

Cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund, Ole Pohlmann đã rời bóng đá Đức để đến Rio Ave FC của Bồ Đào Nha

Gần đây được liên hệ với việc chuyển đến SV Werder Bremen, tài năng 23 tuổi của BVB II Ole Pohlmann đã chọn chuyển ra nước ngoài. Dortmund có thể bỏ túi phí chuyển nhượng cho cầu thủ chạy cánh này, nhưng các điều khoản không được tiết lộ. Pohlmann đã ghi 13 bàn và bỏ túi 10 đường kiến ​​tạo cho đội dự bị của Dortmund ở Liga mùa trước. Anh ấy đã có hai lần ra sân cho đội cấp cao của Edin Terzic trong năm nay.

Xét về những cầu thủ có thành tích tốt nhất ở giải hạng ba Đức, chỉ có tiền đạo Leonardo Scienza của SSV Ulm duy trì được điểm trung bình tích lũy ở cấp độ trận đấu cao hơn trong danh sách của Kicker Magazine. Scienza cuối cùng đã hoàn tất việc chuyển đến đội bóng hạng nhất được đồn đại là 1. FC Heidenheim vào cuối tháng Năm.

Scenzia (với giá trị thị trường ước tính là 1 triệu euro) cuối cùng đã khiến Albogeners tiêu tốn 600.000 euro. Pohlmann, với giá trị thị trường ước tính là 1,5 triệu euro, có thể đã kiếm được nhiều tiền hơn từ Westphalia.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.