Chuyển nhượng Borussia Dortmund Dortmund xác nhận việc bắt giữ Anton

Waldemar Anton đã hoàn tất việc chuyển đến Borussia Dortmund từ VfB Stuttgart.

Borussia Dortmund đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Waldemar Anton từ VfB Stuttgart.

The Black and Yellows đã thông báo về việc chiêu mộ hậu vệ quốc tế người Đức theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 vào tối thứ Hai.

Anton nói: “Tôi thực sự mong chờ trận đấu đầu tiên của mình tại Signal Iduna Park, người hâm mộ và các đồng đội của tôi.

“Ban đầu tôi không muốn thay đổi câu lạc bộ – nhưng sau đó Borussia Dortmund đã đến. Một câu lạc bộ hàng đầu vừa lọt vào trận chung kết Champions League. Điều đó cho thấy tiềm năng mà câu lạc bộ này có.

“Mọi người ở BVB ngay từ đầu đã cho tôi cảm giác rằng họ thực sự muốn ký hợp đồng với tôi và tôi có thể và nên đóng một vai trò quan trọng. Tôi thực sự sẵn sàng cho điều đó”, hậu vệ này nói.

Giám đốc điều hành thể thao của Borussia Dortmund, Lars Ricken, cho biết:

“Waldemar Anton đã phát triển thành một hậu vệ hàng đầu ở Bundesliga, cả từ góc độ thể thao lẫn tính cách, và gần đây đã dẫn dắt câu lạc bộ của anh ấy tới Champions League.

“Mùa hè này, Waldemar có những lựa chọn chuyển nhượng hạng nhất cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi hài lòng vì anh ấy đã chọn Borussia Dortmund sau những cuộc đàm phán tích cực và tốt đẹp.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.