Chuyển nhượng Augsburg & Freiburg Keven Schlotterbeck ký hợp đồng với Augsburg

Keven Schlotterbeck đã chuyển đến Augsburg.

FC Augsburg đã xác nhận việc ký hợp đồng với Keven Schlotterbeck từ Freiburg.

Trung vệ này, người đã được cho mượn ở Bochum trong năm rưỡi qua, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027 với Die Fuggerstädter.

Schlotterbeck nói: “FCA hướng đến lối chơi dũng cảm và đam mê, rất phù hợp với phong cách của tôi.

“Với kinh nghiệm và khả năng tranh chấp bóng của mình, tôi muốn trở thành người dẫn đầu trong đội và biến mùa giải tới trở thành một mùa giải thành công cho tôi và các đồng đội.”

Giám đốc thể thao Augsburg Marinko Jurendic nhận xét:

“Keven Schlotterbeck là một cầu thủ có tư duy tuyệt vời, người đã gây ấn tượng với chúng tôi không chỉ bằng sức mạnh trong những pha tắc bóng mà còn bằng khả năng chuyền bóng và đánh đầu.

“Keven trước đây cũng đã cho thấy rằng anh ấy có thể là động lực và động lực trong đội. Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường sức mạnh cho đội của mình với Keven, một tuyển thủ có tinh thần chiến đấu tuyệt vời.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.