Borussia DortmundReports: Tuyển thủ trẻ tài năng người Pháp chọn chuyển đến Dortmund

Hai ấn phẩm thể thao của Pháp hiện đang đưa tin rằng tiền vệ tấn công Rayan Cherki của Olympique Lyon – được cho là đang chuyển đến PSG – hiện mong muốn gia nhập Borussia Dortmund.

Theo L’Equipé và RMC Sport, tiền vệ tấn công của Olympique Lyon, Rayan Cherki, đã dừng kế hoạch chuyển đến PSG và hiện mong muốn gia nhập Borussia Dortmund. Hiện tại không có nguồn tin nào của Đức chứng thực thông tin này, nhưng hai ấn phẩm thể thao đáng tin cậy của Pháp cho rằng cầu thủ 20 tuổi này thích viễn cảnh mở rộng tầm nhìn sự nghiệp của mình ở một quốc gia khác.

Cherki đã ghi 11 bàn sau 19 lần khoác áo U21 Pháp. Anh ấy đã ghi 3 bàn và có 9 đường kiến ​​tạo sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng hiện tại ở Ligue 1 vào năm ngoái. Transfermarkt ước tính giá trị của Cherki vào khoảng 25 triệu euro. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng được báo cáo tới PSG vẫn nằm trong khoảng 15 triệu euro. Cả hai nguồn đều báo cáo rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành. Số tiền BVB sẽ trả vẫn chưa rõ ràng.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.